UFABETWIN การแสดงล่าช้าและล่าช้าของไอร์แลนด์ให้ความหวัง

UFABETWIN

UFABETWIN แต่การพึ่งพาดัฟฟี่ยังคงเป็นความกังวลสำหรับเคนนี

ผู้เล่นอายุน้อยเช่น Gavin Bazunu ผู้ยิ่งใหญ่กำลังยืนหยัด ในขณะที่ไอร์แลนด์ พบระดับของพวกเขา

Fเข้าที่สามในกลุ่มห้าทีม เหนืออาเซอร์ไบจาน ที่ค่อนข้างหดหู่ และอยู่ข้างหน้า การปรับปรุง ของลักเซมเบิร์ก เป็นการประเมินที่ยุติธรรม ว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ยืนอยู่ในขณะนี้ ไม่สามารถเอา ชนะเมล็ดพันธุ์ชั้นนำได้ และสามารถเอาชนะ ได้อย่างหวุดหวิด อาเซอร์ไบจาน และลักเซมเบิร์ก อยู่ห่างจากบ้าน แต่หลังจากวันที่ หดหู่ใจที่บ้านของ ทั้งสองประเทศ

Gianni Infantino ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของ FIFA เป็นหนึ่งในฝูงชน 9,286 ในลักเซมเบิร์กเมื่อคืนนี้ แต่มันยากที่จะ จินตนาการว่าเมื่อบุคคลสำคัญ อย่างเขาจะได้ เห็นไอร์แลนด์ ในรอบชิงชนะเลิศ ที่สำคัญอีกครั้ง และไม่ใช่
รอบคัดเลือก เมื่อสิ้นสุดแคมเปญ ซึ่งก็คือ ลืมไม่ลงเมื่อมองผ่าน สายตาชาวไอริช

รากฐานสำหรับสิ่งที่ดี กว่าอยู่ในสถานที่ โดยผู้เล่นเช่น Bazunu, Josh Cullen, Chiedozie Ogbene และ Jason Knight ปรับตัวเข้ากับชีวิตได้ดีในระดับนี้ และการเปิดรับ กับไอร์แลนด์นี้ น่าจะหมายความว่า Ogbene จะไม่เล่นให้กับ Rotherham ระดับสาม สหเป็นเวลานานกว่ามาก ในขณะที่อัศวิน เพิ่มมูลค่าจาก เกมหนึ่งไปอีกเกมเท่านั้น

แต่ถึงแม้สกอร์ไลน์ จะสะดวกสบาย จากเกมเยือน 3-0 ของไอร์แลนด์ แผนเกมของไอร์แลนด์ ยังคงอยู่ใน ระหว่างดำเนินการ การพึ่งพาอดัม ไอดาห์ยังคงเป็น ปริศนาที่สตีเฟน เคนนีต้องแก้ เมื่อทีมที่ดีกว่า ลักเซมเบิร์ก จะไม่เปิดกว้างหรือ เป็นการให้อภัย เมื่อการทดสอบจริง เริ่มต้นบนถนนสู่ยูโร 2024 ทีมที่ดีกว่า จะต้องจดจำเชน ดัฟฟี่ในกล่อง ซึ่งเป็นการละเลย ขั้นพื้นฐานจาก ลักเซมเบิร์กเมื่อคืนนี้ และค่าใช้จ่ายสูง เนื่องจาก เกมดังกล่าว อาจพลิกกลับบ้านได้ ก่อนที่ดัฟฟี่ จะทำลายการต่อต้าน

UFABETWIN

Bazunu พิสูจน์คุณค่า ของเขาอีกครั้ง เมื่อคืนนี้ด้วย การเซฟที่ยอดเยี่ยม เพื่อปฏิเสธลักเซมเบิร์ก เป้าหมายบางอย่าง

ในครึ่งแรกและอีกครั้ง ในครึ่งหลังเมื่อดัฟฟี่ เสียสมาธิปล่อยให้ ผู้รักษาประตูวัยรุ่นเปิดเผย และไม่มีเขา 3 คนนี้ -0 ชนะอาจถูกบิดไป ทางอื่นเพื่อให้ ฝ่ายเจ้าบ้าน

สำหรับการพัฒนาทั้งหมด ที่ได้มาในการเล่น ของไอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์สุดท้ายคือ สำหรับคาถายาวในเกม อ่อนปวกเปียก และไม่น่าเชื่อถือ และการส่งลูกตั้งเตะ ไปยังศีรษะของดัฟฟี่ ซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญ ของยุคมิกค์ แมคคาร์ธี ยังคงเป็นเส้นทางที่ดีที่สุด สู่เป้าหมาย อย่างน้อยสำหรับ การระดมยิงครั้งแรก เพื่อทำลายด้านที่ดื้อรั้น ซึ่งจากนั้น ก็สามารถเลือกได้ด้วย ประตูที่สอง ที่ทำงานได้ดีจาก Ogbene เป้าหมายที่จัดเตรียม โดย Jeff Hendrick ที่พัฒนา อย่างต่อเนื่องและ Jason Knight ที่จุดประกาย เป็นกลเม็ด มันได้ผลเมื่อคืนนี้ แต่มันก็เป็น การพนันที่ไม่ได้ผลเสมอไป

ลักเซมเบิร์กรับมือ กับภัยคุกคาม หรือขาดจาก สามกองหน้าในชุดเสื้อสีส้ม อดัม ไอดาห์มองทุกตารางนิ้ว ของผู้เล่นที่ต้องการ เปลี่ยนโชคชะตา ในระดับสโมสร เพื่อเริ่มต้นอาชีพใน ไอร์แลนด์ของเขา ไม่มีเป้าหมายหลังจาก 13 แคปสำหรับ Adam Idah ไม่มีอะไรเหมือน กับเป้าหมายที่แห้งแล้งที่ John Aldridge เผชิญในช่วงแรก ๆ ของเขาในสีเขียว แต่ถึงแม้จะอายุมาก ขึ้นฟอร์มของ Idah ก็น่าเป็นห่วงและ Kenny จำเป็นต้องหาวิธี ที่ไม่มากนัก น้ำหนักบนไหล่ของชายคอร์ก

ในท้ายที่สุดมันดูง่าย แต่โอกาสสองครั้ง ที่ดีที่สุดของ ไอร์แลนด์ในครึ่งแรก มาจากแหล่งที่เชื่อถือได้เก่า: การป้องกันโดยฝ่ายตรงข้าม, การส่งผ่านที่น่ากลัว จากการป้องกันของคริสโตเฟอร์มาร์ติน ซึ่งมอบของขวัญ การครอบครองให้กับ Ogbene ซึ่งถูกปฏิเสธ โดยเซฟที่ยอดเยี่ยมจาก ผู้รักษาประตู ของลักเซมเบิร์ก;

แล้วก็ลูกตั้งเตะ ลูกเตะมุมจากจอช คัลเลน และลูกโหม่งจาก กองหลังตัวสูงอย่าง จอห์น อีแกน ในกรณีนี้ ชาวลักเซมเบิร์ก ธรรมดา คนหนึ่งใช้ผู้รักษาประตูตัวเลือกที่สอง ซึ่งเป็นชายจากลีกในประเทศ และกองหลังที่เล่น ให้กับสโมส รระดับกลาง เช่นสปาร์ตาร็อตเตอร์ดัมและยังบอยส์เบิร์น แต่ยังทำให้ไอร์แลนด์ ดูธรรมดาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง

ลักเซมเบิร์กรู้สึกว่าทำได้ยากมาก โดยปฏิเสธสิ่งที่ดู เหมือนเป็นประตู ที่ถูกต้องซึ่งน่าจะทำให้ พวกเขาขึ้นนำ 1-0 และอาจอยู่ในเส้นทางสู่ชัยชนะ และการจบอันดับที่ 3 ที่ใฝ่ฝัน แต่ก็ทำได้ เพียงโทษตัวเอง จากการจบสกอร์ที่เฉื่อยชา เกอร์สัน โรดริเกส น่าจะทำได้ดีกว่านี้ และหลังจากนั้น ก็ยิงประตูนำจาก ไอร์แลนด์ได้แย่มาก

เคนนี่รับโทษหนักมากในช่วงแรกๆ ของการครองราชย์ ดังนั้น เขาจะหยุดพักแบบนั้น แต่เพื่อความก้าวหน้า อย่างแท้จริง บทเรียนจากการรณรงค์ครั้งนี้ และจากเมื่อคืนนี้ จะต้องถูกนำขึ้นเครื่อง ไม่ซ่อนเร้น และ ลืม

การสนับสนุน การเดินทาง จำนวนมากยกย่อง Kenny และเด็ก ๆ ในชุดสีส้มหลังเกมและมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างการสนับสนุนและทีมด้วย เสียงสนับสนุนของ Kenny แต่การเริ่มต้นแคมเปญที่น่าสงสารไม่สามารถเกิดขึ้นได้อีกครั้งไอร์แลนด์ไม่สามารถจ่ายได้ ชนะในลัก เซมเบิร์กในวันสุดท้ายของ กลุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการ
จบอันดับที่สี่

เครดิตของทีม และของทีมงาน ที่ฝ่ายไอริชรับมือกับการตัดสินใจที่ไม่ดี และส่งต่อในภายหลัง Knight โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่มองเห็นรอนนี่ วีแลน ก่อนขึ้นนำสู่ดับเบิ้ลเฮดระดับนานาชาติ มองย้อนกลับไปที่ครั้งก่อนของเขา

และมีเพียงการไปเยือนลักเซมเบิร์ก ซึ่งเป็นภารกิจระดับชาติ เพื่อผ่าน เข้ารอบคัดเลือก ยูโร 88 “สนามแย่มาก เราเล่นได้ค่อนข้างแย่ แต่ชนะเกมนี้” วีแลนเล่าถึง รอบคัดเลือกนั้นใน ช่วงเวลา ที่วีแลนต้อง แย่งชิงกับพวกเขา

ลักเซมเบิร์กเป็นหนึ่ง ในประเทศที่อ่อนแอ ที่สุดของยุโรป ในการรณรงค์ครั้งนี้ ไอร์แลนด์จะกลายเป็นหนึ่งใน เจ็ดประเทศเท่านั้นที่มีคุณสมบัติ รับเงินยูโร แต่ไอร์แลนด์ก็ยังต้องดิ้นรนต่อสู้กับพวกเขาจริงๆไอร์แลนด์ต้องการผลลัพธ์และ

ผลงานเมื่อคืนนี้โดยไม่มีข้อแก้ตัว พวกเขาส่งทั้งคู่ แม้ว่าจะทำได้น้อยกว่าคาถา ที่น่าประทับใจใน ชั่วโมงแรกก่อน ที่ดัฟฟี่จะเตะประตูนั้นและเปิดเกม วันข้างหน้าที่ดีกว่า แต่จำเป็น ต้องดีกว่าด้วย UFABETWIN

Author: admin