UFABETWINS หลุย แบร์รี่ ของ เอสตัน วิลล่า ซ็นสัญญากับ อิปสวิช ทาวน์ แบบยืมตัว

UFABETWINS

UFABETWINS   กองหน้า ดาวรุ่งราย นี้เริ่มต้น อาชีพเยาวชน ของเขากับเวสต์บรอมวิชก่อนที่จะย้ายไปบาร์เซโลนา

UFABETWINS เดือนกรกฎาคม 2019 ใ นก ารทำเ ช่น นั้น แบร์รี่กลา ยเป็นผู้เล่น ชาว อังกฤษคนแรกที่เ ข้าร่ว มอะคาเดมี่ ‘La Masia’ อันเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ที่นี่เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ชนะในลีก U19  ก่อนตัดสินใจย้ายเ ข้าไปใกล้บ้านมากขึ้น โดย ที่แอส ตัน วิลล่าก็ทำหน้าที่ของเขาได้

เมื่อเขากลับมาที่ แอสตั น วิล า เขาสร้าง ชื่ อให้ ตัวเ องในเ ดือนมกราคมของปีนี้ โดยทำปร ะตูให้กับที มลิ เวอร์พูลอ างเต็  มกำลังในเอฟเอ คัพขณะที่วิลล่าเริ่มตั้งทีมชุดยู-23 เต็มรูปแบบเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ลิเวอร์พูลอาจชนะเกม 4-1 แต่แน่นอนว่าแบร์รี่ทำให้ผู้ชมยืนขึ้นและสังเกต

UFABETWINS

ในเอฟเอยูธ คัพ ฤดูกาลที่แล้ว แบร์รี่ เป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในทีมเยาวชนของแอสตัน วิลล่า

5 ประตูและ 4 แอสซิสต์  ของเขาตลอดทั้ง ทัวร์ าเมนต์ทำให้วิลลาคว้าแชมป์ถ้วยด้วย การเอา ชนะลิเว อร์พูลในรอบชิงชนะเลิศ แบร์รี่ยังวางใจได้อย่างสม่ำเสมอ ทำประตูได้ 20 ประตูจาก 26 เกมในทุกการแข่งขัน อิปสวิชจ ะหวังว่ าเขาจ ะวิ่งลงสน ามและ ออกจ า กจุดได้อย่างรวดเร็ว

สิ่งที่ Ipswich จะไ ด้รับใ น Barry คือชา ยหนุ่ม ที่มีแร งผลักดันที่ต้อ การสร้า งผล ระทบ  ควา สามาร ถเพี ยงอย่าง เดีย วเขาเล่นก่อนปีของเขา เขาเป็นคนที่ว่องไว แม้กระทั่งบอลอยู่ ที่เท้า  ของเขา และชอบที่จะยิงป ระตู ดึงแนวรับด้านหลังและมองหาสถานการณ์แบบตัวต่อตัว เขาจะทำให้กองหลังของ League One ปวดหัวจะแสดงการแข่งขันสดในพรีเ ยร์ลี ก 128 นัดโดยเฉพาะในช่วงฤดูกาล https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

นักเตะวัย 30  ปีลงเ ล่นให้กั บคริสตัล  พาเลซเพียงแค่ 10 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก่อนที่จะย้ายออกไปโดยไร้ค่าตัวเพื่อเซ็นสัญญาสี่ปีในกลาสโกว์McC arthy  กล่าวว่าเขาพ ร้อมที่จะเผชิญหน้ากับ Dundee ในวันอาทิตย์

“สองฤดูกาลที่แล้ว อาการบาดเจ็บไม่ได้  แย่ขนาดนั้น” แม็คคาร์ธี่ ซึ่งขาหักในเดือนมกราคม 2018 กล่าว“ฤดูกาลก่อนที่ผ่านมา ฉันมีส่วนร่วมใน 33/34 เกม ฤดูกาลที่แล้ว ฉันมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ สองสามอย่าง แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรที่ร้ายแรง ฉันรู้สึกดีทั้งร่างกายและจิตใจ”

แฟนเซลติกในวัยเด็กการย้ายมาที่ Parkhead เป็นเวลานานในการสร้าง McCarthy ที่เกิดในกลาสโกว์เขาบอกว่ามันจะเป็น “อุดมคติ” ที่จะแทนที่สกอตต์ บราวน์ในทีม แต่ไม่ต้องการทำการเปรียบเทียบโดยตรงกับกัปตันที่จากไป

“เขายอดเยี่ยมมากสำหรับสโมสรแห่งนี้ เขาได้รับชัยชนะ มากมาย แต่มันไม่เกี่ยวกับ ผมเปรียบ เทียบ ตัวเอง กับสกอตต์ บราวน์ มันเ ป็นเรื่อง ของการมาและทำได้ดีสำหรับเซลติก”แม็คคาร์ธี่ซึ่งติดทีมชาติ 43 นัด ประสบ ความสำเร็จในทีมชุดใหญ่กับแฮมิลตัน อคาเดมิคัล ก่อนที่ จะเล่นในระดับสูงสุดในอังกฤษกับวีแกน แอธเลติก, เอฟเวอร์ตัน และอีกสอง ฤดูกาล ที่เซล เฮิร์สท์ พาร์ค

“ผมรู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะทำได้ ดี ที่สโม สรแห่ง นี้ และผมตื่นเต้นมาก” เข ากล่าว เสริม “ หนึ่งของเฟอร์นิเจอร์คือสิ่งที่คุณฝันถึงได้ ตอนนี้มันเป็นความจริงแล้ว มันเกี่ยวกับการทำงานหนัก การ เข้าร่วมทีมและทำได้ดี .” บ้านผลบอล   

Author: admin